Video Viral Leaked Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, bị cho là streamer bị rò rỉ: Cư dân mạng tò mò

Priangan.org – Video Viral Leaked Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, bị cho là streamer bị rò rỉ: Cư dân mạng tò mò, Tối 23/7, cộng đồng mạng đăng tải thông tin nghi vấn qua đường link 40GB, trong đó có ảnh nóng và nhiều video nhạy cảm. Điều đáng chú ý là một số người đã cho rằng có rất nhiều hình ảnh và video của các cô gái nổi tiếng Việt Nam và các streamer trong tập tin 40GB này.

Video Case 40 GB ảnh và video từ loạt Hot Girl

Thông tin cụ thể về danh tính của những cô gái nổi tiếng hay người phát trực tiếp được cho là bị ảnh hưởng bởi những bức ảnh và video nhạy cảm vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, trên mạng xã hội có rất nhiều đường link không rõ nguồn gốc được người dùng mạng bấm vào xem.

Bạn không nên bấm ngẫu nhiên vào đường dẫn đến file 40GB có ảnh nóng và video nhạy cảm của các hot girl, game thủ, vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự “tò mò” để phát tán mã độc trên thiết bị của bạn.

Nếu không cẩn thận, bạn có thể mang bất kỳ loại mã độc nào vào thiết bị của mình, ví dụ. B. điện thoại hoặc máy tính. Nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu mạng xã hội, email cá nhân là cực kỳ cao.

See also  New Link Videos Viral Bold Ni Andrea Brillantes Deepfake Kitty Duterte Leaked

Tìm kiếm từ

Ngoài ra, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin một link 40GB toàn ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị phát tán trên mạng xã hội.

Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

bài báo lan truyền

See also  News Link Full Video Viral https is gd mediafire_viralgadishijab_full

Nghi án lộ clip nóng và tuyển tập video nhạy cảm của các cô gái, người phát tán vẫn đang được dư luận chú ý!

Check Also

Terbaru Video Gadis laba-laba Berusia 14 Di Facebook Viral

Priangan.org – Hallo Sahabat Priang, bertemu kembali dengan admin yang selalu membagikan informasi viral. Kali ini sutradara akan membahas informasi tentang Ori, gadis laba-laba berusia 14 tahun, yang beredar dalam video pack Facebook di sini. Jika anda sedang mencari informasi tentang Ori Facebook Video Pack To Viral Spider Girl 14 Tahun, jangan khawatir karena pengelola [...]

Leave a Reply

Your email address will not be published.