[Cảm biến]Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn

Priangan.org – [Cảm biến] Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn,Tối 23/6, PV VTC News đưa tin, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã bắt khẩn cấp một giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT TT.Vũ Quang (H.Vũ Quang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản trên ruộng lúa. Các đơn vị báo cáo vụ hiếp dâm nữ sinh trung học hiện đang được chuyển giao cho cảnh sát tiểu bang để giám sát và điều tra, do chuyên môn của họ.

(Sự thật) Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn“Tôi không nói với bố mẹ, tôi đã chia sẻ nó với một người bạn. Sau đó mẹ của bạn này đã gọi điện cho chúng tôi ”, ông bố nhóm 6 cho biết.

Tối 23/6, VTC News đưa tin, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã bắt giữ hình sự một giáo viên dạy tiếng Anh trường THCS TT Vũ Quang (H.Vũ Quang) để điều tra, truy xét. Hãy giải thích về vụ tấn công tình dục một nữ sinh trung học. Hiện sự việc đã được chuyển giao cho cơ quan công an có thẩm quyền theo dõi, điều tra theo nguyên văn.

Theo thông tin sơ bộ, giáo viên này bị buộc tội quấy rối tình dục học sinh đến từ các nước nghèo nhất. (SN 1980), hiện đang dạy môn tiếng Anh tại Trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh). Nạn nhân là học sinh lớp 6 T. (ngụ huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh). Cha của nạn nhân tử vong vào chiều 20/6. Cô giáo dạy tiếng Anh L.D.C. Đêm đó, t. Cha mẹ về với trạng thái lạ nhưng T. không nói gì.

See also  Update Video Viral Andrea Escalona Embarazada Novio De Andrea Escalona 2022

Tôi không nói với bố mẹ, nhưng một người bạn đã chia sẻ điều đó. Sau đó, anh ấy gọi cho mẹ của một người bạn để nói với chúng tôi. “Tất cả những gì tôi nói vào lúc này là tôi đang bị lạm dụng khi học tiếng Anh. C ”, như lời cha T. nói.

Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng và phê bình ông c. Đồng thời, đêm 20/6, T. đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Đặc biệt, GC cũng đã được Công an HVu Quảng gọi lên làm việc.

“Ông Hurtie, mông. Một ngôi nhà để học thêm tiếng Anh. Ngay cả sau khi tai nạn xảy ra, trái tim tôi vẫn không yên. Mong các cơ quan chức năng điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định “.

Cảnh sát hiện đang điều tra và công bố vụ một giáo viên tiếng Anh bị cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh lớp 6.

Check Also

Terbaru Video Gadis laba-laba Berusia 14 Di Facebook Viral

Priangan.org – Hallo Sahabat Priang, bertemu kembali dengan admin yang selalu membagikan informasi viral. Kali ini sutradara akan membahas informasi tentang Ori, gadis laba-laba berusia 14 tahun, yang beredar dalam video pack Facebook di sini. Jika anda sedang mencari informasi tentang Ori Facebook Video Pack To Viral Spider Girl 14 Tahun, jangan khawatir karena pengelola [...]

Leave a Reply

Your email address will not be published.